SócBayÚc.com là một trong những shop bán sóc bay Úc được ưa chuộng nhất tại TP HCM. Với kinh nghiệm kinh doanh lâu dài, sóc bay chất lượng, khoẻ mạnh. SócBayÚc.com ngày càng khẳng định vị thế của mình và trở thành địa chỉ mua Sóc Bay Úc tin cậy, uy tín hàng đầu tại TpHCM.

dia chi mua soc bay uc uy tin 1

I. Mua Sóc Bay Úc tin cậy, uy tín ở đâu tại Tp HCM

Ai có niềm đam mê với sóc bay Úc chắc chắn luôn muốn sở hữu cho mình những bé sóc bay Úc khoẻ mạnh, tinh nghịch và dễ thương. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện hiện rất nhiều địa chỉ bán sóc bay Úc khác nhau khiến khách hàng hoang mang.

SócBayÚc.com là một trong những địa chỉ mua sóc bay uy tín tại Tp HCM. Với kinh nghiệm hơn 4 năm (2016-2020), SócBayÚc.com đã khẳng định được bản thân là một trong những địa chỉ mua bán Sóc Bay Úc chuyên nghiệp #1 tại TpHCM.

Ngoài ra để đảm bảo những bé sóc bay được đưa từ trại về, sẽ được shop chăm sóc trực tiếp, đảm bảo chất lượng tốt nhất sau đó mới đến tay khách hàng. Sau 4 năm hoạt động SocBayUc.com đã trao gửi đến hơn 1500 khách hàng, shop kinh doanh sóc cảnh trên toàn quốc những chú Sóc Bay úc thông minh, xinh xắn và khỏe mạnh nhất.

dia chi ban soc bay uc chuyen nghiep uy tin

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào những bé sóc được giao từ trại.

II. Sóc bay Úc giá bao nhiêu?

SócBayÚc.com là địa chỉ chuyên bán các loại sóc bay Úc. Cũng như một số loại động vật khác, sóc bay Úc được phân loại dựa vào màu lông. Tuỳ thuộc vào màu lông và đặc tính thì giá của những bé sóc bay sẽ giao động khác nhau.

Tham khảo: Giá những bé sóc bay khác TẠI ĐÂY.

dia chi mua soc bay uc uy tin 2

III. SócBayÚc.com – Địa chỉ mua Sóc Bay Úc tin cậy, uy tín hàng đầu tại TpHCM

SócBayÚc.com đã và đang trở thành một trong những địa chỉ mua Sóc Bay Úc tin cậy, uy tín hàng đầu tại TpHCM. Với nguồn trại đa dang, nhiều chủng loại sóc bay khác nhau, nhau cả những bé độc đáo. Chất lượng sóc bay tốt, các bé luôn khoẻ mạnh nhanh nhẹn. SócBayÚc.com hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bé sóc bay Úc chất lượng nhất.

dia chi mua soc bay uc uy tin

Thông tin liên hệ SocBayUc.com – 377/62 Phan Văn Trị

  • Số điện thoại: 0786.989.338
  • Số mua sỉ: 0866.404.102
  • Website: https://socbayuc.com
  • Cửa hàng 1 : 118/16 Lê Lợi, Phường 3, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Cửa hàng 2: 188/34 Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TpHCM
  • Cửa hàng 3: 90 Nhị Bình 14, Ấp 3, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TPHCM
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *